Ngành đào tạo trình độ Đại học

• Ngành Kế toán
    Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý, báo cáo các thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty nhằm đưa ra những quyết định và đánh giá các hoạt động doanh nghiệp của ban lãnh đạo. Kế toán là ngành nghề luôn luôn hiện hữu và cần thiết dù có xảy ra bất kỳ biến động nào trên thị trường. Mọi lĩnh vực kinh doanh luôn cần đến một kế toán, và những kế toán giỏi thì sẽ không bao giờ thiếu việc để làm.
  • Ngành Tài chính Ngân hàng
    Tài chính Ngân hàng là một ngành học bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch, luân chuyển và kinh doanh thông qua ngân hàng. Học tài chính, các bạn sẽ dùng những thông tin tài chính để lên kế hoạch cho tương lai và phân tích tính toán chiến lược chi tiêu cho tài chính của công ty. Học ngân hàng, các bạn sẽ học về các dịch vụ chính của ngân hàng, đồng thời học về các công cụ cần thiết để làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.