ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP CẤP TRƯỜNG CHỦ ĐỀ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - ĐÂU TƯ CHỨNG KHOÁN CHUYÊN SÂU

[KHOA KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG THÔNG BÁO]/fileuploads/Article/Content/Avatar/b7aaa620fe624be1a02eca432e23a4c5.jpeg

Xin chào các bạn sinh viên thân mến!

- Với khát khao chung sức, đồng hành cùng sinh viên - thế hệ nhà đầu tư mới - có thêm kiến thức, bản lĩnh và tăng cơ hội thành công trên hành trình đầu tư, tự chủ tài chính cá nhân trong tương lai;

- Tạo cơ hội giao lưu giữa Sinh viên BETU và Sinh viên các trường Đại học trong nước, khuyến khích thi đấu chuyên nghiệp, đa dạng trong khuôn khổ cuộc thi Rồng Việt Invest 2024 sắp tới.

Khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng thông báo đến các bạn sinh viên thông tin về buổi workshop cấp Trường như sau:

Chủ đề: “Tài chính cá nhân – Đầu tư chứng khoán chuyên sâu” và trao học bổng Rồng Việt 2024.

Thời gian: 13:00 – 17:00, ngày 26 tháng 09 năm 2024 (Thứ 5).

Địa điểm: Hội trường lầu 6 BETU.

Đối tượng: Sinh viên toàn Trường.

Quyền lợi tham gia: Sinh viên đăng ký tham gia (Có điểm danh) được cộng điểm rèn luyện.

Sinh viên đăng ký tại link sau: https://forms.office.com/r/CjStjiEtyS

Xem tất cả Khoa thông báo