SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG THAM GIA TÌM HIỂU VỀ NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

KHOA KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ BETU TỔ CHỨC CUỘC THI "TÌM HIỂU VỀ NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG"

/fileuploads/Article/Content/Avatar/cda5cf576c1248058f17eeaee38bb258.jpeg

Sáng 19-5-2023, khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng" gồm 6 đội thi là các bạn sinh viên đến từ khối ngành Kinh tế - Quản trị và ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của BETU.

Trải qua các vòng thi với các dạng thử thách kiến thức, tìm hiểu về lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, thực hành các tình huống. Kết thúc cuộc thi, đội Xanh lá đã xuất sắc giành được giải nhất, giải thì thuộc về đội Swift Movers và bốn giải khuyến khích thuộc về các đội: Teams food, Những con ruồi lửa, 3Đm, Tình bạn chắc bền lâu.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/5d46a128113a41b4aac586298ce5a0da.jpegSinh Viên Phạm Minh Thư khoa KT,TC-NH dành giải nhất cuộc thi

Cuộc thi là hoạt động học thuật của sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nói riêng và toàn thể sinh viên BETU nói chung. Qua đó, giúp các em sinh viên củng cố, trau dồi kiến thức các môn học, áp dụng kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện khả năng nắm bắt thông tin, kỹ năng làm việc nhóm.

Xem thêm
Xem tất cả Hoạt động đối ngoại