SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 16-11-2023 tại Nhà thi đấu đa năng BETU.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/e25c270d4bbc4446afb8d16171125610.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/88b523ca4dcc4faba45d7ffaaf626159.jpegHình ảnh Sinh viên Betu tham gia hiến máu tình nguyện

Trong ngày hội hiến máu tình nguyện, giảng viên và sinh viên BETU được tư vấn, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Đây cũng là dịp để các sinh viên BETU thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Qua đó, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực, có trách nhiệm với xã hội.

Mỗi đơn vị máu mà các bạn sinh viên, quý thầy cô trao tặng tại ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ là nguồn dự trữ máu quý giá, mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân hiểm nghèo, kém may mắn đang cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tin, ảnh: Minh Mẫn – Thiện Lê

Xem tất cả Hoạt động đối ngoại