"PHÁI MẠNH VÀO BẾP" TẠI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.
/fileuploads/Article/Content/Avatar/fbbcdc1c592b4fc99acff17ea9117878.jpeg
Sáng 08-3-2024, tại Phòng Hội thảo BETU, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hội thi nấu ăn với chủ đề "Phái mạnh vào bếp".
Sự kiện nhằm tạo sự gắn kết giữ các công đoàn viên, người lao động trong toàn trường, đồng thời tôn vinh và tri ân đến tập thể nữ cán bộ nhân viên BETU vì những cống hiến đã dành cho Nhà trường.
Hội thi nấu ăn "Phái mạnh vào bếp" đã tạo được sự gắn kết giao lưu giữa các công đoàn viên, người lao động, đây là dịp để cán bộ, giảng viên và nhân viên nam thể hiện tình cảm và sự quan tâm với những nữ đồng nghiệp. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho người lao động trong toàn Trường.
/fileuploads/Article/Content/Avatar/b210aa8507df45af82385bed693d7d6e.jpeg
Với sự khéo léo và sáng tạo, các đội thi đã bày biện những bàn tiệc mang phong cách đậm chất truyền thống với các loại bánh, món ăn dân gian hay những món ăn theo văn hóa ẩm thực mỗi vùng miền vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.
/fileuploads/Article/Content/Avatar/91ad574e1412459ca4fd1800630ccd10.jpeg
Sau hơn 2 giờ tranh tài, Tổ công đoàn 1 xuất sắc được trảo giải nhất; giải nhì thuộc Tổ công đoàn 4. Tổ công đoàn 2 và 3 lần lượt nhận giải 3 và khuyến khích.
Hãy cùng Ad xem các hình ảnh thật sinh động và hấp dẫn tại buổi thi nấu ăn vào sáng ngày 8-3 nhé!
Xem tất cả Hoạt động đối ngoại