HỘI THAO SINH VIÊN

Trải qua gần 1 tháng tranh tài các nội dung thi đấu, sáng 30-11-2023, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải hội thao sinh viên năm 2023. Đến dự có thầy Phan Thanh Nhạn, Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/83ae7ef7f19d417ea4e52fbafe344210.jpegHội thi nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu thể dục thể thao, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động, đoàn kết trong sinh viên các khoa thuộc BETU.

Các vận động viên trải qua những trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, có nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt nuối tiếc khi thua trận, song trên tất cả là hội thao đã mang tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đây cũng là cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên các lớp, các khoa trong toàn trường.

Với 03 môn thi đấu bóng đá nam nữ, bóng chuyền nam nữ, cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Hội thao đã mang đến tính hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và fair-play.

Kết thúc giải đấu, khoa Quản trị xuất sắc giành giải nhất nội dung thi đấu bóng chuyền và bóng đá nam – nữ; các giải ở nội dung cầu lông được trao cho các vận động viên ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật ô tô và Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thư (khoa Quản trị) và Vi Hiếu Thuận (khoa Kỹ thuật – Công nghệ) được trao danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/208acdaf23ee4ddbb4b95143765199ad.jpeg/fileuploads/Article/Content/Avatar/0c4b1d35859741e182ece73db43dba39.jpegVới tiêu chí vui, khỏe, thiết thực, phù hợp với phong trào sinh viên khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, hội thi năm nay được tổ chức các môn thi đấu như bóng đá mini (nam, nữ); bóng chuyền (nam, nữ) và cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).

Tin, ảnh: Minh Thiện

Xem thêm
Xem tất cả Hoạt động đối ngoại